-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Lưu ý: Gõ Tiếng Việt có dấu, viết đúng chính tả
 Bá Khả (3384)
 >>>lonely<<< (1710)
 quythanhkhuu (1304)
 kendy_girl202 (1043)
 truc_quynh_1994 (885)
 peheophuthuy (767)
 [A]chijioltiz[o] (711)
 Svat_94 (536)
 [P]....[lẶng]im..... (495)
 Su_147617 (426)

Share | 

 

 Trả lời cho bài hồi ức hè...

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Trả lời cho bài hồi ức hè... EmptyThu Jul 15, 2010 8:31 am

truc_quynh_1994
Dù cho điều gì xảy ra chăng nữa, cả những khi sầu muồn nhất , ta vẫn cảm nhận rằng thà yêu và thất tình còn hơn chẳng bao giờ biết nghĩa yêu đương.
truc_quynh_1994

Giáo Sư
Giáo Sư

Giới tính : Nữ
Cung : Bạch Dương
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 885
Tài khoản Tài khoản : 1306
Được cảm ơn : 20
Sinh nhật Sinh nhật : 06/04/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : Châu Thành - Bến Tre
Châm ngôn Châm ngôn : Dù cho điều gì xảy ra chăng nữa, cả những khi sầu muồn nhất , ta vẫn cảm nhận rằng thà yêu và thất tình còn hơn chẳng bao giờ biết nghĩa yêu đương.
Level: 30 Kinh nghiệm: 885%
Sinh mệnh: 885/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Trả lời cho bài hồi ức hè...

 
Cũng như bạn nói thôi. Tôi không khẳng định mình đúng cũng không phủ nhận mình sai. Nhưng sự thật mà nói tôi hơi gay gắt trong chuyện này. Nhưng không thể trách tôi được vì tôi đã rấr rấr rấr và rất thất vọng. Một tiếng đồng hồ dưới mưa + một đêm thức trắng không ngủ đã giúp tôi suy nghĩ được nhiều điều trong chuyện này. Vốn dĩ tình bạn quả thực là thứ khó tìm kiếm và có tìm kiếm cũng không có được. Nó đến một cách tự nhên không gượng ép và cũng rời bỏ ta một cách tự nhiên không trói buộc được. Biết làm sao đây.
Tôi đã từng nghĩ, chỉ là đã từng thôi, bạn bè là chỗ dựa cho ta những lúc khó khăn đau khổ. Nhưng càng lớn lên tôi càng nhận ra rằng đa số bạn bè bỏ đi lúc ta cần họ và quay lại lúc họ cần ta. Chỉ những người bạn tốt mới sẵn sàng mở rộng vòng tay đón ta lúc ta tuyệt vọng và cho ta những lời khuyên chân thành. Nhưng… khó kiếm được một người như thế vì vậy từ lâu tôi đã học được cách là bạn với chính mình…
Quay trở lại vấn đề của chúng ta. Có thể các bạn không cố tình làm việc này, nhưng cũng chẳng phải vô tình. Dù sao, dù lí do gì thì hành động ấy cũng kiến cho tôi và tất cả những bạn khác nghĩ như vậy. Tôi nói có lẽ các bạn hiểu. Xin nhắc lại chúng tôi không hề trách việc các bạn tách nhóm. Chúng tôi chỉ trách tại sao các bạn giấu chúng tôi. Các bạn không báo chúng tôi biết trước khi chúng tôi hỏi để chúng tôi biết mà chuẩn bị. Thậm chí có một người trng bọn tôi hỏi các bạn và đã nhận được câu trả lời “không thật”. Bạn ấy đã rất bức xúc bởi vì cũng như tôi bạn ấy tin các bạn và không ngờ các bạn đã phản bội lại lòng tin của chúng tôi. Những suy nghĩ trong lá thơ đó không phải là của riêng tôi mà là của tất cả chúng tôi. Nhưng các bạn còn lại không muốn nói ra đó mà thôi.
Tôi có thể là một con người dễ dãi, vui vẻ và không giận hờn vu vơ. Vì thế khi tôi đã giận thì rất khó nguôi cơn giận đó. Trong những ngày qua tôi đã có 2 cách cư xử rất khác nhau với các bạn. Đối với những nhân vật chính vì tôi đã rất giận nên không thể mở miệng bông đùa với các bạn như xưa. Còn với các nhân vật phụ thì tôi vẫn nói chuyện như sự thật tôi vẫn giận các bạn nên những lời nói đùa của tôi có phần hơi gay gắt. Các bạn có buồn lòng thì xin hiểu cho tôi. Nhưng thật sự các bạn có hiểu khon? Cái cảm giác bị lôi ra làm bia làm cái lý của các bạn. Chính vì một câu nói một cái lý do ngớ ngẩn đó mà tôi cảm thấy nặng lòng trước trách nhiệm đối với các bạn không có chỗ học và đau lòng khi nhận lấy lời nói trách cứ dù là vô tình của các bạn cùng nhóm! Lòng tự trọng của tôi đã bị chà đạp như thế đó!
Sẵn tiện đây tôi cũng có đôi lời nói với hai bạn B và Th. Chúng tôi không trách việc hai bạn nhập nhóm với các bạn khác bởi vì chúng tôi biết hoàn cảnh của chúng tôi quá bấp bênh không vững chắc và có thể không tìm được chỗ học. Nhưng chúng tôi cũng hơi buồn vì cứ nghĩ các bạn sẽ theo chúng tôi đến cùng. Chỉ vài ngày thôi lẽ nào các bạn không chờ được. Nhưng thôi, chúng tôi sẽ bỏ qua và sẵn sàng chào đón các bạn trở lại bất cứ lúc nào.
Thật sự tôi muốn giải quyết chuyện này và muốn nó sớm kết thúc chuyện này. Bởi vì đối với một kẻ như tôi có mất một và ngừơi bạn thật sự không sao. Nhưng tôi hoàn toàn không muốn mất đi tình bạn giữa chúng ta. Nhưng thứ lỗi cho tôi, thành thật mà nói trong lòng tôi vẫn giận các bạn. Người ta nói hy vọng càng nhiều thất vọng lại càng nhiều hơn. Tôi thất vọng vì tôi đã quá hy vọng vào tình bạn của chúng ta. Nhưng vốn dĩ tôi là một con ngốc đã bị nhiều đứa bạn làm cho thất vọng rồi nhưng vẫn tíêp tục hy vọng vào tình bạn và giờ vẫn thế… Hiểu ý tôi chứ?
Tôi đã giận một ngừơi bạn suốt 5 năm trời mặt dù bề ngoài tôi vẫn trò chuyện, vẫn vui vẻ nhưng trong lòng vẫn buồn lắm và giận lắm. Nó như một vết thương vào tim lâu ngày lại trở đau nhói. Nghĩ lại nếu lúc ấy chỉ cần bạn nói một lời xin lỗi, chỉ thế thôi tôi đã tha thứ. Nhưng bạn lại không… vì thế đến giờ này tôi vẫn tiếc nuối cho một tình bạn đáng lẽ có thể đẹp hơn.
Tôi cũng biết Ph không xấu chỉ không chú ý đến cảm nhận của ngừơi khác nên cũng chính vì thế nó làm nhiều người cảm thấy bị tổn thương. Tôi đang và sẽ làm các bạn buồn vì nói thật khi giận một ai tôi rất tàn nhẫn. Tôi có thể nói chuyện với hai bạn một cách bình thường nhưng đó là chuyện giả dối thôi còn cảm xúc thật thì đựơc giấu ở một nơi khác trong tim. Bạn muốn tôi hành xử như vậy không? Có thể qua những lời nói ở trên bạn biết tôi cần gì. Tôi không yêu cầu bạn thực hiện chỉ hy vọng bạn có thể cho tôi thứ tôi cần…vì tôi vẫn hy vọng điều đó.
@Q: Có lẽ bạn tính sai hình như khoảng hơn nửa lớp chúng ta nằm trong vụ này chứ.
@admin: Tôi thật sự ngạc nhiên đó. Nếu tôi đoán sai thì thôi đừngn để ý những lời tôi nói nhưng nếu tôi đóan đúng thì thật sự bạn tinh tế hơn tôi nghĩ…
Thật sự mà nói hè này tôi mất hơi nhiều : 1 đứa bạn hàng xóm thân ơi là thân, 1 đứa đi định cư Mỹ còn một đứa đi du học Úc. Còn hai bạn...


Trả lời cho bài hồi ức hè... EmptyThu Jul 15, 2010 2:15 pm

quythanhkhuu
Where there is a will, there is a way
quythanhkhuu

Pythagore
Pythagore

Giới tính : Nam
Cung : Hổ Cáp
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1304
Tài khoản Tài khoản : 2071
Được cảm ơn : 9
Sinh nhật Sinh nhật : 03/01/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : Ap 2 Huu Dinh_ Chau Thanh_Ben Tre
Châm ngôn Châm ngôn : Where there is a will, there is a way
Level: 30 Kinh nghiệm: 1304%
Sinh mệnh: 1304/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Re: Trả lời cho bài hồi ức hè...

 
@Nói chung về vấn đề này tui đã có thông báo với bạn rồi mà. Lúc mà bạn lên đây tính đưa tài liệu số học cho bạn Khả ( nhưng không biết nhà). Tui còn nhớ là buổi chiều hôm đó có một mình tôi ở nhà. Àh hôm đá tui đưa em họ đi học và cùng lúc đó bắt đầu tuyển sinh trường chuyên ( hình như thi môn Toán chung). Tôi vô tình gặp bạn đang online. Bạn hỏi tui chừng nào học thầy Hiêng. Tui nói là thầy nói 19.7 lên hỏi lại. Nhưng 19.7 lên hỏi lại là thiệt 100%. Vì tui có nhờ bạn Tuyết trực tiếp lên hỏi thầy. không tin thì bạn hỏi thầy lại đi à xác minh với Tuyết. Sau tui nói với bạn là Ph tính tách một nhóm ra. Sau đó bạn mới nói tui sao lai bỏ bạn ra tui cũng trả lời bạn như tui đã viết trong bài của mình. Tui có báo bạn mà? :?: Lúc Ph báo cho tui về việc tách nhóm tui cung có hỏi có rủ bạn không? Nhưng Ph nói` là không vì theo ý các bạn khác thì học không kịp. Còn về tình bạn thì tui quan điểm đơn giản. Đã có nhiều lần cac 1ban5 khác giận tui nhưng theo thời gian cũng quên mất. Chắc đó là ý trời. Còn tui cũng đôi khi giận cac bạn của mình nhưng 2,3 ngày là quên mất tiêu luôn. Có lúc tui giận bạn Gi lắm vì dụ ghép đôi. Nhưng vài ngày là nói chuyên lại bình thường mà còn thân nữa. Ban Gi nói nếu mất tình bạn thì là một mất mát lớn của ta. Tui rất đồng tình với điều đó. Và Gi khuyên tui hãy cố níu giữ. THeo tui điều Gi nói không sai. Tui không biết tinh bạn đến và đi một cách tự nhiên có đúng không? Tui thì vẫn nêu cao quan điểm của Gi. Và bỗng tui nhớ đến Th người mà tui thầm cảm ơn bạn về những gì bạn chia sẻ cho tui. Th hãy luôn học giỏi, đạt thành công và bớt giữ đi. Th nhé. Về nhóm cũ của thầy Hiêng, tôi nghe Tuyết nói là Tuyết có nhớ Trọng Nhân theo dõi, hỏi thầy coi chừng nào học rồi thông báo cho cac bạn khác.Sao giờ lại xảy ra sự cố thế này?
@ Vế người trong cuộc tui chỉ nhìn đơn thuần thôi. Như bạn phỏng thì tới hơn nửa lớp. Cảm ơn bạn đã nói nếu không tôi không biết . không ngờ lại nhiều bạn trong cuộc như vậy. Tức là bạn nào học thầy Hiêng từ lớp 10 đều là người
không ngoài cuộc.
@ Vậy thì tình bạn chúng ta hãy để thời gian và ông trời quyết định. Bạn nhé. Tui thì không có giận gì bạn. Còn bạn giận thì thôi. Vậy mà hỏm hỏi nói không giận buồn


Trả lời cho bài hồi ức hè... EmptyThu Jul 15, 2010 5:14 pm

truc_quynh_1994
Dù cho điều gì xảy ra chăng nữa, cả những khi sầu muồn nhất , ta vẫn cảm nhận rằng thà yêu và thất tình còn hơn chẳng bao giờ biết nghĩa yêu đương.
truc_quynh_1994

Giáo Sư
Giáo Sư

Giới tính : Nữ
Cung : Bạch Dương
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 885
Tài khoản Tài khoản : 1306
Được cảm ơn : 20
Sinh nhật Sinh nhật : 06/04/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : Châu Thành - Bến Tre
Châm ngôn Châm ngôn : Dù cho điều gì xảy ra chăng nữa, cả những khi sầu muồn nhất , ta vẫn cảm nhận rằng thà yêu và thất tình còn hơn chẳng bao giờ biết nghĩa yêu đương.
Level: 30 Kinh nghiệm: 885%
Sinh mệnh: 885/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Re: Trả lời cho bài hồi ức hè...

 
Trọng Nhân thì đợi 19 nó mới lên. Theo dõi cái gì mà theo. Hết nói nổi. Mấy bạn báo sớm quá há. Báo 19 lên hỏi cười ngoác miệng hahahah hôm nay chỉ mới 15 thôi mà rùm beng vậy đó. Đợi tới 19 chắc hok chỉ có mình tui thui mà còn nhiều bạn giận lắm. Haizzzzz.Tui là người quan niệm theo lẽ tự nhiên không gượng ép. Chuyện gì tới thì sẽ tới thôi có thể kết cục sẽ là : "Bạn đi đừơng bạn tôi đường tôi tình nghĩa đôi ta có thế thôi" mặc dù đó là kết cục mà có lẽ cả tôi và bạn đều ko muốn. vui vẻ Vậy đi. Tình bạn của chúng ta như thế nào hãy để lẽ tự nhiên định đoạt. hahaha...


Trả lời cho bài hồi ức hè... EmptyFri Jul 16, 2010 5:10 am

quythanhkhuu
Where there is a will, there is a way
quythanhkhuu

Pythagore
Pythagore

Giới tính : Nam
Cung : Hổ Cáp
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1304
Tài khoản Tài khoản : 2071
Được cảm ơn : 9
Sinh nhật Sinh nhật : 03/01/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : Ap 2 Huu Dinh_ Chau Thanh_Ben Tre
Châm ngôn Châm ngôn : Where there is a will, there is a way
Level: 30 Kinh nghiệm: 1304%
Sinh mệnh: 1304/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Re: Trả lời cho bài hồi ức hè...

 
Sự thật là
@ thứ 1: bạn Nguyễn Lê Thanh Tuyết lớp 10T( 09-10) đã giao lại nhiệm vụ hỏi thầy cho ban Lê Trọng Nhân học cùng lớp cùng niên khóa. Còn bản không hỏi, không lên đây thì tui và bạn bạn Nguyễn Lê Thanh Tuyết lớp 10T( 09-10) không hề biết.
@ thứ 2: thầy Phạm Ký Hiêng giáo trường Cao Đẳng Bến Tre nói với bạn Nguyễn Lê Thanh Tuyết lớp 10T( 09-10) là 19 lên hỏi thầy sắp lịch. Thầy tưởng là mọi việc diễn ra bình thường. Nhưng có phụ huynh nhóm lí lên gặp thầy so bì nên thầy mới dạy sớm. Không tin thì hỏi thầy ! Điều này thì tui và các bạn trong nhóm điều không biết và tui có báo cho bạn Q.
@ Tui đã giải thích những gì mà tui biết cho bạn.Còn bạn .........


Trả lời cho bài hồi ức hè... Empty

Sponsored contentLevel: Kinh nghiệm: %
Sinh mệnh: /100
Pháp lực: /100

Bài gửiTiêu đề: Re: Trả lời cho bài hồi ức hè...

 

 

Trả lời cho bài hồi ức hè...

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’- :: -‘๑’-Cuộc Sống Mến Thương-‘๑’- :: -‘๑’-Tán gẫu, Tâm sự...-‘๑’--
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mới
Fixed and up by [A]dmin .
Copyright © 2007 - 2010, cHuYeNtOaN0912.fOrUm-vIeT.nEt .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất