-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Lưu ý: Gõ Tiếng Việt có dấu, viết đúng chính tả
 Bá Khả (3384)
 >>>lonely<<< (1710)
 quythanhkhuu (1304)
 kendy_girl202 (1043)
 truc_quynh_1994 (885)
 peheophuthuy (767)
 [A]chijioltiz[o] (711)
 Svat_94 (536)
 [P]....[lẶng]im..... (495)
 Su_147617 (426)

Share | 

 

 Rajinthunderkeg (the storm spirit)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Rajinthunderkeg (the storm spirit) EmptyFri May 14, 2010 8:24 pm

Uchiha_Sasuke
Uchiha_Sasuke

Thạc Sĩ
Thạc Sĩ

Giới tính : Nam
Cung : Kim Ngưu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 329
Tài khoản Tài khoản : 499
Được cảm ơn : 4
Sinh nhật Sinh nhật : 12/05/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : bung me
Level: 30 Kinh nghiệm: 329%
Sinh mệnh: 329/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Rajinthunderkeg (the storm spirit)

 
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Stormspirit
Tiểu sử
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Btnstormột vật được triệu hồi từ trời xuống để cứu giúp Sentinel trong những giờ phút đen tối nhất, Raijin Thunderkeg - the Storm Spirit (Tinh linh của Sét) được chọn lựa để khẳng định chính bản thân nó trong đời sống thực thể của một tinh linh hèn mọn. Mặc dù phần linh hồn của Pandaren đã biến mất trong sự sâu thẳm của sóng điện nguyên chất, nhưng thực thể thiêng liêng ấy giờ đây đã tìm kiếm được nơi ẩn náu trong cơ thể Raijin, mặc dù không thể phát triển trong bản thân nó. Ngoại trừ sự giam cầm dài vô tận, thì nguồn năng lượng khủng khiếp của Storm Spirit đã vượt xa giới hạn. Có khả năng kéo hút trong một khoảng rộng lớn, sở hữu nguồn năng lượng ma thuật điện vô tận, nó có thể đổ dồn ngay lập tức một loạt những tia điện với sức phá hoại khủng khiếp lên kẻ thù của Sentinel, tiệt trừ tất cả những kẻ dám cản đường nó.
Những thông số cơ bản

Strength : 17 + 1.5
Agility : 22 + 1.8
Intelligence : 23 + 2.6
Movespeed : 295
Range Attack : 500
Nhận xét :
Nhìn qua base stats của Storm sau khi được làm lại có thể thấy Strength và Agility của Storm mới đã được hoán đổi cho nhau, cụ thể là Strength bị giảm ( từ 22 + 2.5 xuống còn 17 + 1.5) nhưng Agility lại được tăng ( từ 17 + 1.5 lên 22 + 1.8 ), còn lượng Intelligence vẫn không đổi, tức là vẫn đủ mana xài thoải mái ngay từ early game. Như vậy Storm sẽ không còn nhiều máu như trước nếu không có những item tăng cường máu, nhưng lại đánh với tốc độ nhanh hơn nhờ lượng Agility được cải thiện đôi chút.
Có 2 vấn đề lớn ở Storm được remake, đó là speed bị giảm ( trước đây là 305, bây giờ còn 295) và từ một Int hero khó giết với strength cao, có barrier chống phép trở thành 1 hero mỏng manh yếu đuối với lượng máu hơi cùi đầu game.

Tuy nhiên nếu như trước đây Storm được coi là 1 INT carry hero tốt thì sau khi được làm lại hệ thống skill, Storm trở thành 1 tiềm năng Ganker-Carrier "cực khủng" về late với lượng mana dồi dào, có khả năng ra vào combat ở bất cứ nơi đâu, chạy trốn, cũng như truy đuổi kẻ thù. Bên cạnh đó việc sở hữu những skill AoE, và disable còn khiến Storm tiềm năng là 1 hero cực kì nguy hiểm trong bất kì trận đấu nào nếu không bị quan tâm nhiều ở early game ( theo đánh giá chủ quan ).
Giới thiệu hệ thống skill
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Post-905707-1231858624Static Remnant (Tàn dư điện tích)
Raijin tạo ra một tàn dư ảo ảnh của bản thân nhưng vẫn chứa đựng bản chất của nó. Tàn dư điện tích sẽ phóng ra lượng điện được lưu trữ ngay khi một unit của đối phương đến gần nó. Tồn tại 12s hoặc biến mất ngay sau khi phóng điện.
Level 1 - 120 damage - 70 mana cost
Level 2 - 180 damage - 80 mana cost
Level 3 - 220 damage - 90 mana cost
Level 4 - 260 damage - 100 mana cost
Cooldown : 4s.

- Sau khi cast sẽ mất 1s để tạo ra ảo ảnh ( không phải channeling, chỉ là delay khi cast skill) tuy nhiên bạn có thể giải quyết điều này bằng việc sử dụng thao tác animation cancelling ( xem thêm trong hướng dẫn cơ bản ở diễn đàn).
- Ảo ảnh tạo ra có sight là 700, có thể nhìn xuyên qua cây cối và địa hình.
- Đây là 1 trong những skill AoE lợi hại của Storm, có thể dùng để farm và kết hợp các skill còn lại trong truy đuổi, gây thương tích lên đối phương trong khi gank. Với cooldown 4s cực ngắn , bạn có thể tạo ra một lượng nuke là 520 damage trong một vị trí nhỏ lên nhiều đối tượng (AoE). Trong 12s tồn tại, có thể tạo tối đa 3 ảo ảnh (do cooldown 4s).
- Nhược điểm duy nhất của Static Remnant là nó chỉ cast được ở vị trí Storm đứng, muốn sử dụng hiệu quả phải kết hợp với ultimate.
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Storm-skill1-3
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Storm-skill1-4
AoE của skill là 300. Ảo ảnh được tạo ra có range 700, nhìn xuyên địa hình và cây cối.

Electric Vortex ( Xoáy Điện Tích )Rajinthunderkeg (the storm spirit) Btnmanaflare
Storm tập trung năng lượng để mở ra một cơn lốc xoáy chạy một đường thẳng đến đối phương. Kẻ bị dính sẽ bị khóa hoàn toàn mọi cử động (disable), còn Storm bị chậm 50% speed khoảng 3s tuy nhiên Storm vẫn có thể hoạt động thoải mái khi sử dụng skill này.
Level 1 - Kéo đối phương ở trước mặt 100 range, giữ trong vòng 1 s
Level 2 - Kéo đối phương ở trước mặt 150 range, giữ trong vòng 1.5 s
Level 3 - Kéo đối phương ở trước mặt 200 range, giữ trong vòng 2 s
Level 4 - Kéo đối phương ở trước mặt 250 range, giữ trong vòng 2.5 s
Cooldown: 20s.
Mana cost : 100 tất cả level.
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Storm-skill-2
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Storm-skill-2-1
Range disable là 250, có thể tự do di chuyển hay tấn công, kết hợp các skill khác sau khi đã trói

- Một skill disable dạng trói chặt giống như của Rhasta tuy nhiên hoạt động bằng một đường sét thẳng từ vị trí ban đầu của Storm đến khoảng range trước mặt 250. Kẻ bị target sẽ bị kéo về vị trí Storm đứng trong 2.5s , trong lúc đó Storm vẫn có thể cast các skill khác hoặc di chuyển, tấn công bình thường.
(vì vậy stun của đồng đội không giúp kẻ bị trói thoát ngay lập tức đâu).
- Một mẹo nhỏ là khi xài skill này hãy xài Static Rempnant từ trước đó, sau 2.5s kéo kẻ địch đến vị trí của mình thì đến giây thứ 4, lại sử dụng skill này 1 lần nữa lên vị trí đằng sau đường chạy của hắn , như vậy tổng cộng bạn sẽ gây được 520 damage từ skill 1 lên vị trí tạo skill 2.
- Nếu sử dụng Ball Lightning (ultimate) trong lúc sử dụng Electric Vortex bạn sẽ không bị 3s slow speed như bình thường (vì trạng thái của Ultimate khiến Storm bất tử và remove hết buff).

Overload (Quá tải điện năng)
Rajinthunderkeg (the storm spirit) Pasbtnoverload
Storm Spirit trở vào trạng thái quả tải điện năng, tạo ra năng lượng điện tích trên người mỗi khi nó cast một phép bất kì. Năng lượng sạc sẽ được phóng ra vào cú tấn công tiếp theo với một tia nổ điện, gây damage và làm chậm những kẻ đứng gần đối tượng bị tấn công.
Level 1 - 30 Damage
Level 2 - 45 Damage
Level 3 - 60 Damage
Level 4 - 75 Damage

AoE : 300.
Range: 500 (attack range)
- Lượng điện tích nổ làm chậm những đối tượng dính phải 80 % speed trong 0.6s
- Damage phóng ra là Magic.
- Một skill cũ của Storm được làm lại với việc thay đổi phương thức hoạt động (trước đây Overload xảy ra sau số lần tấn công của Storm). Mỗi khi cast một phép bất kì Overload sẽ được kích hoạt. Như vậy với 3 skill active - Storm có thể phóng ra được 75 x 3 = 225 damage bonus cho các cú đánh, và gây AoE trong một khoảng nhỏ. Việc kết hợp mỗi cú đánh với Overload là rất cần thiết để giữ chân kẻ thù trong khi gank hay harrass

Rajinthunderkeg (the storm spirit) Post-905707-1231858724Ball Lightning (Quả bóng điện)
Storm Spirit được bao bọc bởi năng lượng điện, mất đi hình dạng vật lý của nó (cuộn tròn lại), và đi du hành cho đến khi nó sử dụng hết lượng mana hoặc tiếp cận vị trí target. Trong hình dạng này, nó gây damage đến những đối tượng gần điểm dừng, dựa trên quãng đường xa hay gần mà nó đã lăn ngang qua. Damage, tốc độ và phạm vi ảnh hưởng tăng theo level.
AoE : 200. Range cast : 99999.
Manacost: (15 + 7% tổng mana) + mana dựa trên quãng đường đi đến vị trí (10+1% mỗi 100 range)

Storm cuộn tròn khi sử dụng ultimate. Nếu đã sử dụng trước Overload, sét sẽ tự động sẹt qua đối phương trên quãng đường Storm lăn.
- Cuộc du hành kết thúc ngay khi Storm hết mana.
- Gây damage trên một phạm vi nhỏ xunh quanh Storm dựa trên quãng đường nó lăn (không lớn lắm nếu cast ở khoảng gần).
- Có thể remove được một số buff, hay tránh các spell target như Stun, AoE khi sử dụng skill này ( tùy thuộc vào khả năng nhanh tay nhanh mắt ).
- Overload sẽ được sạc (nếu đã học) sau khi Storm bay đến vị trí chỉ định .
- Nếu Raijin đã sạc Overload trước khi cast skill này, lượng điện tích sẽ biến mất sau khi tiếp đất, vì được coi là đã tấn công trong quãng đường Raijin lăn qua.
- Có thể Cast các skill như Static Remnant hay sử dụng items như Shiva's Guard trong khi đang lăn. (thời gian lăn khá nhanh nên phải nhanh tay mới cast được).
- Nếu Raijin sử dụng Electric Vortex trong khi lăn thì sẽ không bị slow speed sau khi tiếp đất . Có thể chỉ định vùng lăn ở bất kì vị trí nào trên bản đồ (kể cả vùng sương mù).

- Đánh giá chung, đây là một skill cực kì khó chịu vì Storm có thể tiếp cận mục tiêu từ rất rất xa phụ thuộc vào lượng mana của mình. Trong quá trình lúc nó lăn, kẻ địch không thể tấn công nó ( trạng thái phi vật lý - không thể target). Vấn đề lớn nhất chỉ là lượng mana của bạn và cách sử dụng skill hiệu quả khi phối hợp đồng đội gank, hay chạy trốn từ kẻ thù.

- Lưu ý một điều là khi mana dưới 100, thì hầu như không thể lăn đi đâu được ( do mana cost của nó phụ thuộc vào tổng mana và vị trí đến). Ví dụ bạn có 1000 mana, thì khi lăn 1 khoảng range nhỏ nhất là 100 bạn đã mất 15 +7% x 1000 + 10 + 1 = 96 mana. Thay vào đó thì sử dụng town hoặc chạy bộ một cách lắt léo còn hiệu quả hơn là cứ Click Here vào ultimate để chạy. Với khoảng 3k2 mana , Storm có thể bay từ vị trí giếng đến tower 1 (tower gần giữa sông). Tuy nhiên nếu sử dụng vài lần bay, bạn không thể bay được xa đến thế.


Rajinthunderkeg (the storm spirit) EmptyFri May 14, 2010 8:37 pm

Uchiha_Sasuke
Uchiha_Sasuke

Thạc Sĩ
Thạc Sĩ

Giới tính : Nam
Cung : Kim Ngưu
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 329
Tài khoản Tài khoản : 499
Được cảm ơn : 4
Sinh nhật Sinh nhật : 12/05/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : bung me
Level: 30 Kinh nghiệm: 329%
Sinh mệnh: 329/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Re: Rajinthunderkeg (the storm spirit)

 
Cách build skill

Đây chỉ là cách build cá nhân mà tôi thấy tốt:

Level 1. Static Remnant
Level 2. Overload
Level 3. Static Remnant
Level 4. Electrict Vortex
Level 5. Static Remnant
Level 6. Ball Lightning
Level 7. Static Remnant
Level 8. Electrict Vortex
Level 9. Electrict Vortex
Level 10. Electrict Vortex
Level 11. Ball Lightning
Level 12. Overload

- Max Static Remnant vì deal damage AoE tốt đầu game, farm khá.
- Overload lên 1 lần để lấy charge sau khi cast các phép khác
- Electrict Vortex có khả năng bắt trói - disable tốt, max tiếp theo.
- Ulti lên đúng level, ban đầu chủ yếu dùng để chạy trốn.
- Ngoài ra nếu muốn gank tốt từ early, các bạn có thể max Electrict Vortex trước Static Remnant.
Cách chơi và build item

Core :Rajinthunderkeg (the storm spirit) BtnnullRajinthunderkeg (the storm spirit) BtnbloodRajinthunderkeg (the storm spirit) BtntravelRajinthunderkeg (the storm spirit) Btnscythevà gậy đỏ là wan trọng nhất.
Optional :Rajinthunderkeg (the storm spirit) BtnshivaRajinthunderkeg (the storm spirit) BtnorchidRajinthunderkeg (the storm spirit) Btneye
- Luôn khởi đầu với 2 Mantle of Intelligence, 2 Tango và 2 Iron Woodbranch
- Sau đó mua 2 Null - Boot và Perservance. Nếu thuận tiện mà bám lane tốt thì nên có Perservance trước. Storm nên được solo để lấy level tiện cho việc farm đủ item và gank sau này, còn nếu đi cùng đồng đội thì farm từ từ thôi và ít hổ báo.

- Core item là Bloodstone với hiệu quả regen cả máu và mana cực tốt, lại sạc được sau mỗi lần giết đối phương. Tiếp đến có thể lên Guinsoo kết hợp disable tổng cộng 6s, Shiva vừa cho giáp vừa cho AoE slow, Orchid silence bắn đau người ... thậm chí EoS, khiến địch không thể chạy nổi luôn . Tất cả những gì Storm cần là một lượng mana dồi dào, để tiện ra vào combat và gank. Lưu ý một điều là các item active như Guinsoo, Shiva hay Dagon v.v.. không làm kích hoạt Overload.
- Travel có thể lên tùy tình hình trận đấu. Power Treads là optional, để ở dạng Intelligence bổ sung lượng mana cũng tốt tùy tình huống, tuy nhiên luôn nhớ core ưu tiên là Bloodstone.
- Muốn chơi tốt Storm, cần đọc kĩ cách sử dụng các skill ở trên, đồng thời phối hợp chúng nhuần nhuyễn. Có một vài combo có thể sử dụng như sau :

Static Remnant + Electrict Vortex + Ball Lightning + Static Remnant
Ball Lightning + Static Remnant + Electrict Vortex + Ball Lightning + Static Remnant + ...
Static Remnant + Ball Lightning + Electrict Vortex + Static Remnant + ...

Phối hợp cùng item :

Guinsoo kết hợp Electrict Vortex cho disable 6s.
Orchid kết hợp cùng attack và Electrict khiến kẻ địch nhận thêm Damage và không thể tẩu thoát. Shiva trong quãng đường đang sử dụng Ball Lightning v.v.

Dream Item :Rajinthunderkeg (the storm spirit) Dream-item
Tuy nhiên hiện nay nhìu ngừi có xu hường lên gậy đỏ haizzz gậy đỏ lv5 cho 800dam cộng hưởng với 1nùi skill liên tục bay tới bay lui bay wa bay lại của anh storm thì centaur còn chết đừng nói chi là mấy tên yếu sinh lí như mấy hẻo intel hay agi. Lên đc như dream item thì hận đời vô đối.

 

Rajinthunderkeg (the storm spirit)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’- :: -‘๑’-Games-‘๑’- :: -‘๑’-World of Warcraft-‘๑’--
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mới
Fixed and up by [A]dmin .
Copyright © 2007 - 2010, cHuYeNtOaN0912.fOrUm-vIeT.nEt .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất