-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Lưu ý: Gõ Tiếng Việt có dấu, viết đúng chính tả
 Bá Khả (3384)
 >>>lonely<<< (1710)
 quythanhkhuu (1304)
 kendy_girl202 (1043)
 truc_quynh_1994 (885)
 peheophuthuy (767)
 [A]chijioltiz[o] (711)
 Svat_94 (536)
 [P]....[lẶng]im..... (495)
 Su_147617 (426)

Share | 

 

 Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011 EmptyThu Oct 27, 2011 8:00 pm

>>>lonely<<<
♥♥♥...Yêu một người... là... chấp nhận... buông tay người ấy ra.......khi......... người ấy........ muốn....... nắm chặt lấy.... một.... bàn tay... khác...♥♥♥...
>>>lonely<<<

Thalès
Thalès

Giới tính : Nữ
Cung : Hổ Cáp
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1710
Tài khoản Tài khoản : 3440
Được cảm ơn : 49
Sinh nhật Sinh nhật : 04/01/1994
Tuổi Tuổi : 28
Đến từ Đến từ : ♥♥♥ELF Club♥♥♥
Châm ngôn Châm ngôn : ♥♥♥...Yêu một người... là... chấp nhận... buông tay người ấy ra.......khi......... người ấy........ muốn....... nắm chặt lấy.... một.... bàn tay... khác...♥♥♥...
Level: 28 Kinh nghiệm: 1710%
Sinh mệnh: 1710/100
Pháp lực: 28/100

Bài gửiTiêu đề: Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011

 
Thực chất từ xưa con người đã bị hấp dẫn bởi thuật chiêm tinh và thiên văn học. Nghiên cứu sự vận chuyển của các chòm sao trong tương quan với đời sống của con người gọi là giải đoán tử vi.
by Pop Color


Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011 1313660036Thực chất từ xưa con người đã bị hấp dẫn bởi thuật chiêm tinh và thiên văn học. Nghiên cứu sự vận chuyển của các chòm sao trong tương quan với đời sống của con người gọi là giải đoán tử vi. Cung Hoàng Đạo cũng được nảy sinh từ đó. Đó là một lãnh vực nghiên cứu rất hấp dẫn, kiến thức mới của chúng ta về vũ trụ và giải ngân hà đã đem lại sự hiểu biết lớn lao về bản chất con người gồm khả năng ước định chính xác vận hành của các hành tinh, cùng với trí thấu hiểu bên trong vào hiện tượng.

Nhờ việc không ngừng thu nạp kiến thức trong việc giải nghĩa các Cung Hoàng Đạo của một nhóm chuyên gia mà ngày nay chúng ta có thể dựa trên đó giải thích được rất nhiều điều:

Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011:

Dương Cưu – Aries: 21/03 – 19/04

Vẫn là chủ đề cho sự nỗ lực khi nói đến quan hệ tình cảm của Dương Cưu. Bạn đã học được một bài học rất quan trọng trong năm 2009 rằng vấn đề không phải nằm ở việc thỏa mãn nhu cầu hay chối bỏ con người thật của bạn. Tên gọi của trò chơi không còn là làm hài lòng đối tác bằng việc đánh mất bản thân và ngược lại. Sự trung thực là yếu tố bảo tồn tính toàn vẹn cho mối quan hệ của bạn.

Sao Thổ, các đốc công của vũ trụ, tiếp tục thử thách bạn trong quan hệ tình cảm cho tới đến năm 2012. Mọi mối quan hệ đều phải có lợi. Nếu bạn đang lãng phí thời gian, chúng phải được cắt bỏ. Nếu bạn đã rút ra được bài học cho mình, bạn sẽ qua được kỳ thi của vũ trụ này với điểm số cao. Tỷ lệ cho và nhận càng bằng nhau thì cả hai đều càng hạnh phúc. Sau khi khắc phục những vấn đề này, bạn đã sẵn sàng cho một giải đấu lớn hơn khi nói đến tình yêu và sự cam kết. Bất cứ sự ám ảnh nào về cam kết còn xót lại vẫn sẽ được sao Thổ giám hộ trong 12 tháng tiếp theo.

Tháng 09 và Tháng 10 sẽ là tháng ngọt ngào nhất của bạn. Trong tình yêu bạn thường là người săn đuổi, nhưng năm nay bạn sẽ được theo đuổi nhiều hơn cả một người được theo đuổi với sự xuất hiện của hàng loạt các hành tinh xung quanh khu vực tình cảm của bạn.Kim Ngưu – Taurus: 20/4 – 20/5

Như một cú hích lớn cho năm 2011, bạn tiếp tục hưởng lợi từ những ảnh hưởng lâu dài của thần Venus (Tình yêu) lên cung Hổ Cáp kể từ Tháng 09 năm 2009. Vào đầu tháng Giêng, thần Vệ nữ (người cai trị hành tinh của bạn) đưa những mối quan hệ sâu sắc của bạn về nhà. Bạn sẽ có cơ hội để kết hợp chặt chẽ những bài học đã đạt được trong năm 2009 để chuẩn bị sẵn sàng cho cấp độ thân mật tiếp theo của mối quan hệ. Không phải bạn đã thỏa hiệp quá đủ, chăm sóc nhu cầu của tất cả mọi người mà không cần quan tâm đến việc yêu hay được yêu trở lại?

Vào khoảng thời gian sinh nhật, bạn hoàn toàn cảm nhận được giá trị đẹp nhất của mình. Điều này dự báo cho một sức hấp dẫn và kết nối tuyệt vời nhất trong tình yêu. Khi bạn trông thật xinh đẹp, thật khó lòng cưỡng lại vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi khi bạn như một thỏi nam châm vào mùa Xuân này. Vào Tháng 10, Venus sẽ bước vào lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn để đóng dấu thỏa thuận về tình cảm của bạn trong mùa hè. kết và thỏa hiệp là hoàn toàn cần thiết nếu tình yêu đích thực là những gì bạn tìm kiếm.

Song Tử – Gemini: 22/05 – 21/06

Thiên hướng lãng mạn của bạn có thể là bất cứ điều gì, ngoại trừ sự phù phiếm, giờ đây vị cha già Thần Nông (Saturn) đã xét đến vấn đề duy trì lâu dài trong khía cạnh tình yêu của bạn. Đúng là điều này vượt ra khỏi mọi tính cách hay thay đổi của đứa con thuộc chòm sao Thủy. Nhưng trong năm thứ hai của mình, Thần Nông đã đem trọng lực vào lĩnh vực tình yêu, bạn bắt đầu làm quen với những khía cạnh tỉnh táo của sự lãng mạn. Nếu bạn đã cưới, bạn đang học được những bài học đầy thuyết phục về tính trung thực. Nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn đang học để kéo dài những gì mà bạn cảm thấy như một lời bùa chú có tác dụng thuần thiết vĩnh cữu.

Giữ niềm tin Gemini, bởi vì Thần Nông luôn tưởng thưởng những ai biết chờ đợi. Một khi bạn thấy được tầm quan trọng của việc đặt ra ngoại lệ trong tiêu chuẩn cao khi nói đến việc chọn một người yêu hay người bạn đời lâu dài, bạn sẽ phải vượt qua thách thức lớn nhất của sao Thổ. Nhận thức đúng đắn là chìa khóa để tìm thấy người bạn tâm giao thực sự của mình. Bạn phải bằng lòng với những gì mình có được, Gemini.

Thần Venus sẽ đem đến cho bạn một bước chuyển mới trong đời sống tình yêu vào cuối tháng 06 và đầu tháng 07. Sau một gian đoạn lãng mạn thiếu hụt vào tháng đầu tháng 08, bạn sẽ được trở lại ngay vào giữa tháng. Lưu ý đặc biệt các tháng tốt nhất của bạn: Tháng 06, 07, 08 và Tháng 11.

Cự Giải – Cancer: 22/6 – 22/7

Chòm sao của bạn nhanh chóng kết thúc chu trình vào đầu tháng 01. Khi những sự lựa chọn trong quá khứ được nhắc đến, bạn rút ra bài học qua những lỗi lầm mà bạn mắc phải đã làm giảm đi tính chính trực của bạn. Bạn sẽ học được cách tin tưởng cảm xúc của mình khi tình yêu đến và quan hệ tình cảm không chỉ nằm ở thứ mà bạn muốn nhìn thấy. Bạn cũng sẽ cảm nhận được bạn nhạy cảm như thế nào và tầm quan trọng của việc không để những cảm xúc của người khác ảnh hưởng bạn.

Những bài học trong năm 2010 về tình yêu được đưa vào thử nghiệm và buộc bạn phải tiến sâu hơn. Bạn sẽ can đảm cắt bỏ dây rốn của mình như một việc làm cho sự trưởng thành. Sự thoải mái và an toàn là một chuyện, nhưng nếu bạn đang lãng phí thời gian, thì bạn chỉ có lãng phí thời gian, Cancer. Bạn không thể tiếp tục giải thích mãi về những cảm xúc mà bạn có. Sự thật nằm ở trong lòng của bạn.

Hãy nghĩ rằng bạn vẫn chỉ ở giai đoạn đầu của một quá trình khám phá bản thân lâu dài và nặng nề. Để mọi thứ qua đi là một việc làm thiết yếu để bạn cảm thấy hạnh phúc. Mối quan hệ sẽ có được những rung cảm mạnh mẽ hơn nếu bạn có thể loại bỏ được những mảnh bông còn xót lại.

Sư tử – Leo: 23/7 – 22/8

Thần nông tiếp tục giám hộ các mối quan hệ tình cảm của Leo trong cả năm. Đòi hỏi thử thách lòng tự tôn của bạn nhiều hơn khi đánh thức bạn đánh giá những mối quan hệ nào đem lại tỷ lệ cho và nhận bằng nhau nhất, và mối quan hệ nào vắt kiệt sức của bạn. Bất kỳ hay tất cả những mối ràng buộc nào lãng phí thời gian của bạn, hay làm tổn thương lòng tự trọng của bạn phải kết thúc. Đây là thời điểm quan trọng bạn nhận ra giá trị của mình Leo: không thoả hiệp, và chắc chắn không có những hành động liều lĩnh nữa.

Bạn sẽ không còn có thể có những buổi xưng tội ngắn ngủi, hay phụ thuộc vào những động lực khiến nhu cầu của bạn bị đặt qua một bên. Bạn sẽ học được cách nỗ lực yêu bản thân mình theo cách bạn muốn và xứng đáng khi yêu. Các mối quan hệ phải tôn vinh, đề cao và tôn trọng những phẩm chất cao quý của bạn để có thể qua được bài thi nghiêm ngặt của Thần Nông. Nhưng tin tốt là bạn đã học được cách ủng hộ và lên tiếng cho những nhu cầu tình cảm của bạn. Bạn sẽ không còn là nạn nhân của cái bẫy cho những hy vọng vào việc nhận lại – và chúng tạo nên toàn bộ sự khác biệt.

Sắc đẹp và tình yêu sẽ nhan nhản đúng lúc để tóa sáng vào mùa hè. Khi mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị, sao Hỏa sẽ nhập cuộc vào khu vực lãng mạn. Các hành tinh sẽ mang sức hấp dẫn của bạn trở lại vào tháng 10 và 11.

Xử Nữ – Virgo: 23/8 – 22/9

Đời sống tình yêu của bạn sẽ vượt quá giới hạn phong phú và chuyển đổi một lần nữa trong năm nay. Sau khi chịu đựng một sự thiếu thốn kéo dài, như là tình yêu chân thật có vẻ là một điều gì đó chỉ xảy ra với người khác, lần này đến lượt cho tình yêu thực sự của bạn. Rất có thể là bạn đang ở giữa một cuộc hẹn hò rất sâu sắc vào năm ngoái, nhưng nếu bạn tình cờ là một trong những kẻ sống độc thân cực đoan, hãy chẩn bị sẵn sàng để trải qua một trong những giai đoạn lãng mạn nhất trong đời bạn. Mùa sinh nhật của bạn đứng đầu bảng xếp hạng lãng mạn và niềm vui, vì vậy hãy chắc chắn dành thời gian để tận hưởng món quà của vị thần tình yêu Venus.

Bạn có hai nguồn năng lượng hành tinh mạnh mẽ để làm cho đời sống tình cảm của bạn tràn đầy đam mê. Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ và trải nghiệm sâu sắc sẽ định cư trên lĩnh vực tình cảm của bạn và cho bạn thấy những gì sẽ xảy ra vào 14 năm tiếp theo. Và sau đó sao Diêm Vương, vị thần của thế giới ngầm vẫn tiếp tục công việc khai quật đã bắt đầu từ năm 2008 vào khu vực lãng mạn của bạn. Trong 14 năm kế tiếp, bạn có thể tin tưởng sao Diêm Vương sẽ mang lại những cảm xúc mãnh liệt và những khía cạnh ẩn giấu trong con người của bạn. Không còn những cảm xúc xúc nhạt nhòa hay phù phiếm nữa khi nói đến tình yêu của Virgo. Nếu đó không phải là một sự kết nối tâm hồn mà sẽ chuyển đổi từng sợi cơ của bạn, thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mất hứng thú.

Thiên Bình – Libra: 23/09 – 23/10

Sự phụ thuộc chẳng có ích gì cả, Libra! Bạn đã có quá đủ những ước muốn, mong ước lẫn nhu cầu của người bạn đời cho những tổn thương của riêng bạn. Bạn cũng đã kiệt sức với việc tô vẽ sự thật và phải dùng đến những phương thức thụ động-tích cực để nhu cầu của bạn được đáp ứng. Bởi luôn có chiều hướng cân bằng, việc cho đi quá nhiều mà không nhận lại đã làm cán cân của bạn rơi khỏi trật tự ban đầu. Sự mất cân bằng không thể phớt lờ hay biện hộ được nữa. Quy luật của cuộc chơi đã thay đổi và bạn đã học được cách nói không. Staturn (Thần nông) đã rất cố gắng để tái cân bằng những cán cân nghiệp chướng và buộc bạn phải rút ra những ranh giới quan trọng để lấy lại trạng thái cân bằng trong tình cảm. Quan hệ tình cảm vẫn là vấn đề chính yếu của năm nay Libra, nhưng dẫn đầu danh sách này là những mối quan hệ ở vị trí số một mà bạn có. Yêu thương bản thân mình và sống thật với những nhu cầu của bạn không còn là một việc xa xỉ mà đúng hơn là một việc thiết yếu.

Hơn mười bốn năm qua, bạn đã vượt qua được những ảo tưởng đau đớn đủ để kéo dài cả cuộc đời trong suốt hành trình trên khía cạnh lãng mạn của vị thần (Hải vương). Hiển nhiên tình yêu có ý nghĩa quan trọng của nó, nhưng những vết nứt đã trở nên quá nhiều qua những kiểm tra thực tế sau những lần lặp lại của trái tim tan vỡ. Tin tốt là vị thần biển đã để lại cho bạn một khu vực lãng mạn cho phép bạn một lần nữa tin vào tri giác của bạn trong việc chọn lựa người bạn đời. Tình yêu sẽ đặc biệt lan tỏa một khi sao Kim đi vào khu vực của cung Thiên Bình khoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10, vừa kịp lúc để đảm bảo cho một mùa sinh nhật tình yêu diệu vợi.

Hổ Cáp – Scorpio: 24/10 – 21/11

Tình yêu và đam mê tiếp tục bùng nổ cho Scorpio vào năm 2011. Trong khi năm 2010 mang đến cho bạn món quà của vị thần tình yêu Venus, thì năm 2011 sẽ mang đến cho bạn sự may mắn: nó sẽ xuất hiện như một mũi tên của vị thần Cupid bắn thẳng vào trái tim của bạn (your heart of hearts). Khi sao Mộc tiến vào khu vực tình cảm của bạn trong sáu tháng cuối năm, mối quan hệ của bạn sẽ tiến thêm một bước nữa khi nói đến hẹn hò, yêu đương và gắn kết. Cơ hội thu hút một người bạn đời đầy yêu thương và chung thủy sẽ tăng gấp đôi nếu không muốn nói là gấp 3 dưới sự bảo trợ của sao Mộc. Không còn thời điểm nào là hoàn hảo hơn để xem xét mọi khía cạnh cuộc sống hơn là vào lúc này. Hôn nhân lúc này sẽ là một phần thưởng (bonus) cho bạn hơn là một phần giúp bạn lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định và tuyệt vời để cùng bạn đi suốt cuộc đời. Càng độc lập và càng có tài xoay xở bao nhiêu, nỗi khao khát của bạn cho một mối quan hệ thân thiết và sâu sắc càng nhiều.

Mặc dù Hải Vương (hành tinh của sự lãng mạn) sẽ chỉ quá cảnh vào Tháng 08, nhưng ít nhất sự ảnh hưởng thần bí của vì sao này sẽ theo đuổi sự lãng mạn và sáng tạo của bạn trong vòng 14 năm tiếp theo. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên bị choáng ngợp với nhu cầu sáng tạo nghệ thuật hay trong tình yêu như là linh hồn của bạn phụ thuộc vào đó.

Nhân Mã – Sagittarius: 22/11 – 21/12

Mặt Trăng, sao Thủy, sao Kim, và Thiên Vương đã đóng gói một cú nổ trong tình yêu của bạn vào mùa Xuân (chính xác là vào ngày 1 Tháng 05). Niềm đam mê và thách thức là những gì sẽ thay đổi bạn vào năm nay – hãy quên đi sự thoải mái và lưới an toàn. Bạn có thể dễ dàng bùng cháy vào tháng 05 dưới sức nặng ảnh hưởng từ cung Dương Cưu trong khu vực tình cảm của mình. Bạn chắc chắn sẽ không thu hút bất kỳ sự nhàm chán nào. Hãy thử mạo hiểm và đặt trái tim của bạn lên làn đường, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có một tình yêu thành công nhất vào năm nay, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Mặt Trăng đã giúp kích hoạt khu vực quan hệ tình cảm của bạn, việc hẹn hò diễn ra như một định mệnh. Bạn có một cảm giác kỳ lạ mà bạn có thể gặp một đối tác lâu dài và điều đó nói rất nhiều về việc làm thế nào mà bạn từng cảm thấy vô cùng độc lập nhiều năm trước đây? Tình yêu từ cái nhìn đâu tiên? Chính xác! Mặt tốt đẹp của việc này đó là bạn không thể làm gì ngoài việc tiếp tục mối lương duyên của bạn trong việc thu hút một người bạn đời thích hợp.

Ma Kết – Capricornus: 22/12 – 19/1

Nghịch lý của việc tự cho mình là trung tâm để cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ chưa bao giờ giúp cho bạn sáng suốt hơn là trong năm 2011 này. Bạn có những nhận thức cá nhân lớn hơn và không phải hy sinh những nhu cầu của riêng bạn để đóng vai trò của người chăm sóc hoàn hảo có trách nhiệm. Những ngày lệ thuộc đó đã qua rồi. Thần Nông sẽ giúp bạn học cách lấy lại sự cân bằng, trong khi cách chòm sao chính của Dương Cưu sẽ giúp bạn lắng nghe bản năng của bạn. Những mối lo ngại ích kỷ phải được loại trừ trong thời gian chủ chốt mang tính cá nhân này. Mỗi cá nhân được yêu cầu phải tự chịu trách nhiệm đối với tình yêu và hạnh phúc mà bản thân họ đang tạo ra. Hãy là phần thay đổi mà bạn muốn thấy trong đời sống tình yêu, Capricorn.

Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn sẽ đi vào khu vực lãng mạn của bạn trong mùa hè này để mang đến thật nhiều tình yêu và niềm vui. Một sự lãng mạn bất ngờ sẽ giúp bạn có một mùa hè tuyệt đẹp đáng nhớ. Những ham muốn cũng đi kèm. Hãy mạo hiểm, hãy mặc trái tim của bạn lên người vai áo, hãy mở rộng tầm nhìn về những gì bạn không bao giờ nghĩ là có thể có trong tình yêu.

Bảo Bình – Aquarius: 20/1 – 18/2

Người yêu và bạn bè bước vào cuộc sống của bạn như một định mệnh. Bạn sẽ có được những người cực kỳ thú vị và xinh đẹp bước qua cuộc đời, và rất có thể họ sẽ đăng ký hộ khẩu thường trú. Đây có thể là một năm khá lãng mạn và mang nhiều tính xã hội. Bạn không cần phải cảm thấy như thể bạn phải lựa chọn giữa tình yêu và bạn bè. Bạn bắt buộc phải tạo ra sự cân bằng kể từ khi nhận ra sự hiện diện của cán cân này giúp cho bạn thực sự hoàn thiện. Bạn sẽ có rất nhiều mối tình lãng mạn trong tình bạn, và tình bạn trong mối tình lãng mạn của bạn. Đó là sự cân bằng mà bạn luôn cảm thấykhó nắm bắtmột cách dễ dàng nhưng bằng cách nào đó bạn có thể đạt được bây giờ khi mà các hành tinh đang hợp tác. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ không phảidành thời gian một mình.

Được dán nhãn như là một cung tự do của Cung Hoàng Đạo, bạn luôn tìm kiếm một đối tác lý tưởng, người sẽ mang đến cho bạn một sự kết hợp ăn khớp trong khoảng cách, tâm hồn và sự lãng mạn. Sự kết hợp mâu thuẫn giữa sự gắn kết và tự do là thiết yếu để ngăn Aquarius khỏi việc chán nản hay thỏa mãn về mối quan hệ.

Song Ngư – Pisces: 19/2 – 20/3

Bạn đang ở giai đoạn tuyệt đẹp và quyến rũ nhất của bạn trong năm 2011, Song Ngư. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để giữ một chế độ tốt về thể chất năm nay. Càng cảm thấy tốt hơn về ngoại hình của mình, bạn càng cởi mở hơn với tình yêu. Sự lãng mạn và ham muốn đồng nghĩa với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ năng lực quyến rũ của bạn trong mùa Xuân. Bất kể tuổi tác của bạn, bạn sẽ cảm thấy như một thiếu niên một khi tất cảnhữnghành tinh đi vào cung Dương Cưu tháng 05 này.

Tháng 07 là tháng lãng mạn nhất khi sao Kim đi vào cung Cự Giải và mang tải niềm vui đến cho tình yêu của bạn. Hãy để bản năng nguyên thủy của bạn thúc đẩy bạn vào sự mạo hiểm và lãng mạn hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể bất ngờ với chính mình. Bản năng của bạn sẽ không dẫn dắt bạn sai trong mùa xuân này. Sau tháng sáu, bạn sẽ có chiều hướng ổn định nhiều hơn và làm chậm nhịp độ tình yêu lại. Điều này không có nghĩa là bạn nên dùng đến cơ chế bảo vệ cũ của bạn. Nhưng nó có nghĩa là bạn muốn cân nhắc việc xây dựng mọi thứ một cách chậm rãi để chắc chắn là chúng rắn chắc. Khi sao Hải Vương đi vào cung Song Ngư trong tháng Sáu, bạn chỉ đơn giảnở trong tình yêu với tình yêu. Điều này có thể lôi cuốn một người bạn đời thực sự hoặc hoàn toàn là một thảm họa ảo tưởng. Tất cả phụ thuộc vào cách căn cứ mà bạn đang có.Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011 1735109193-2-1282791165-6-nam-ben-nhau-2

Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011 Picture

....Reset ♥ My ♥ Life....


.
 

Tình yêu của 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2011

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’- :: -‘๑’-Cuộc Sống Mến Thương-‘๑’- :: -‘๑’-Daily Horoscope-‘๑’--
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mới
Fixed and up by [A]dmin .
Copyright © 2007 - 2010, cHuYeNtOaN0912.fOrUm-vIeT.nEt .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất