-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Lưu ý: Gõ Tiếng Việt có dấu, viết đúng chính tả
 Bá Khả (3384)
 >>>lonely<<< (1710)
 quythanhkhuu (1304)
 kendy_girl202 (1043)
 truc_quynh_1994 (885)
 peheophuthuy (767)
 [A]chijioltiz[o] (711)
 Svat_94 (536)
 [P]....[lẶng]im..... (495)
 Su_147617 (426)

Share | 

 

 Tuyết Đen-kì 15

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tuyết Đen-kì 15 EmptyWed Aug 25, 2010 1:41 pm

>>>lonely<<<
♥♥♥...Yêu một người... là... chấp nhận... buông tay người ấy ra.......khi......... người ấy........ muốn....... nắm chặt lấy.... một.... bàn tay... khác...♥♥♥...
>>>lonely<<<

Thalès
Thalès

Giới tính : Nữ
Cung : Hổ Cáp
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1710
Tài khoản Tài khoản : 3440
Được cảm ơn : 49
Sinh nhật Sinh nhật : 04/01/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : ♥♥♥ELF Club♥♥♥
Châm ngôn Châm ngôn : ♥♥♥...Yêu một người... là... chấp nhận... buông tay người ấy ra.......khi......... người ấy........ muốn....... nắm chặt lấy.... một.... bàn tay... khác...♥♥♥...
Level: 30 Kinh nghiệm: 1710%
Sinh mệnh: 1710/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Tuyết Đen-kì 15

 
KÌ 15

Gia rất hiểu tính cách Tường Vy. Tường Vy hung hãn và thù dai, lại từ xưa giờ cứ thích giành “Phong ca của muội!”. Lần đầu gặp Đông Tử, ả không ra tay vì lần đó Vạn Độc Vương nói rõ “không cần gặp cô Đông Tử này”. Thế nhưng giờ phát hiện “Phong ca của muội” cũng yêu thích Đông Tử lắm, lại còn ôm Đông Tử ngủ suốt đêm, đừng hòng Tường Vy bỏ qua. Bản tính vốn dĩ hung hăng, lại được cách giáo dục của Vạn Độc Giáo khuyến khích, Tường Vy muốn giết ai sẽ giết cho kì được. Thêm vào đó, nếu ả ỉ ôi năn nỉ, biết đâu Gia còn giúp một tay giết Đông Tử ấy chứ! Chưa kể, nếu Tường Vy và Gia báo cho Giáo chủ và Thánh Nhân biết chuyện Vạn Độc Vương đang “yêu đương hun hít”, cả Vạn Độc Giáo và Sinh Tử Dược Cốc sẽ đồng loạt truy sát Đông Tử.

Tóm lại, trừ khi Đông Tử lúc nào cũng kè kè 24/24 bên Vạn Độc Vương thì đừng hòng sống sót. Vạn Độc Vương chỉ có thể bảo vệ Đông Tử khỏi hai đứa em quỷ quái chứ cả Vạn Độc Giáo và Thánh Nhân nữa thì... thua.

”Này này, ta có một ý!” Hiết Hổ búng tay, hai móng chạm nhau nảy lửa. “Tỉ võ đi!”

Tưởng ý gì hay ho!

”Lấy Vạn Độc Vương làm giải thưởng!” Hiết Hổ trịnh trọng công bố “Nếu Tường Vy thắng, bọn ta sẽ đứng ra se duyên cho Vạn Độc Vương và Tường Vy. Nếu Đông Tử thắng, Tường Vy từ nay phải để Đông Tử và Phong - ca - của - Đông - Tử yên, không được báo cáo cho giáo chủ biết”.

“Không được!” Vạn Độc Vương và Gia đồng loạt la lên. Làm gì có chuyện vô lí thế!

Vạn Độc Vương xưa giờ chỉ coi Tường Vy là em gái. Tuyệt đối không để cưới kết gì hết! Còn Gia hoàn toàn không có lợi trong giao kèo này.

”Ta đồng ý!” Tường Vy từ trong thọt đầu ra từ lỗ thủng nãy chọi bình hoa.

”Không được!” Vạn Độc Vương, Gia và Đông Tử phản đối.

Tường Vy cong môi giả vờ la lên “Thánh Nhân ơi!”

Biết ả sẽ không để chuyện trôi qua, Vạn Độc Vương thở dài: “Thôi được rồi!”

Vạn Độc Vương rầu rĩ lắm. Xem như “bán thân” cứu Đông Tử vậy!

“Nhưng Đông Tử từ khi trúng độc không còn dụng công được nữa. Cho nên trận đấu này chỉ được tỉ võ, không được dụng công hay độc!” Vạn Độc Vương giao kèo.

Dụng võ Tường Vy vẫn hơn hẳn Đông Tử. Tường Vy thọt ngón tay ra, móc ngoéo.

Tường Vy đồng ý để Vạn Độc Vương, Hiết Hổ và Hoán Diện Nhân dạy võ cho Đông Tử, sau đó ba ngày sẽ so tài ở Đài Ngắm Sao.

Giao kèo xong, Vạn Độc Vương dẫn Đông Tử ngay xuống phòng tập võ dưới cung. Hắn lục lọi sách đưa cho Đông Tử: “Đây là một số chiêu thức của Vạn Độc Giáo mà Tường Vy rất am tường. Đông Tử hãy xem qua”.

Đông Tử rụng rời. Tường Vy thuộc hàng “cao thủ” võ lâm, Đông Tử làm sao địch nổi, chưa kể chỉ có thời hạn quá ngắn ngủi.

Đừng lo quá!” Hiết Hổ và Hoán Diện Nhân vỗ về “có bọn ta ở đây! Bọn ta sẽ dạy cho ngươi vài chiêu của bổn môn!” Hiết Hổ và Hoán Diện Nhân là 2 trong 18 dị nhân nổi tiếng thiên hạ.

“Thêm ta nữa!” Gia lò dò xuống phòng tập. Ra Gia “ái mộ” Tường Vy nên tuy không quan tâm Đông Tử, hắn không thể để Tường Vy thắng mà cưới Phong được.

Trong cái rủi lại có cái may, tính luôn Vạn Độc Vương, Đông Tử có 4 cao thủ võ lâm dạy võ cho.

Hoán Diện Nhân lanh chanh lên trước, ả dạy cho Đông Tử chiêu căn bản của Hoán Diện Tâm Pháp.

”Người bình thường, ai cũng có “khí”, do học võ luyện công mà thành công lực.” Hoán Diện Nhân giảng giải. “Ta bẩm sinh không có chút nội lực trong người...”

“Hoán Diện Nhân tỉ chỉ có “nội khí” khi ăn gì khó tiêu thôi!” Hiết Hổ chế giễu. Sự hài hước thiếu tế nhị này dẫn đến việc dạy võ cho Đông Tử bị chậm mất vài canh giờ vì hai “sư phụ” chí chóe cãi vã. Cãi chán, Hoán Diện Nhân mới trở lại đề tài:

Hoán Diện Nhân bình sinh không có nội khí cho riêng mình nên không tự luyện công được, để đắp đổi cho khiếm khuyết đó, ả học được cách nắm bắt điều khiển nội lực của người khác. Dần dần đẩy lên thành tuyệt chiêu của bản thân. Hút lấy công lực của người khác biến thành của mình là căn bản của Hoán Diện Tâm Pháp.

”Chiêu thức có tên Hoán công chưởng” Hoán Diện Nhân giải thích rồi vận công múa. Hai tay ả bắt đầu bốc khói. Hoán Diện Nhân khi vận công cả người ẻo lả như thể làm bằng chất lỏng, hai bàn tay nghi ngút khói, chiêu thức cực kì đẹp mắt.

”Khi hai người giao đấu, dùng Hoán Công Thần Chưởng, có thể đổi công lực của mình và đối thủ. Công lực của Tường Vy hơn hẳn ngươi, ngươi cứ đổi nội lực của mình lấy nội lực của ả” Hoán Diện Nhân kết luận, ý rằng muốn thắng Tường Vy chỉ có nước... ăn gian!

”Khoan... khoan... chiêu này nguy hiểm lắm!” Hiết Hổ la ó.

Hoán Diện Nhân gật gù: “Cũng đúng, yếu điểm lớn nhất của chiêu thức ở chỗ nếu công lực của đối thủ và nội lực của ngươi choảng nhau, ngươi sẽ bị tẩu hỏa nhập ma ngay!”

”Không phải!” Hiết Hổ lắc đầu Òđể vận dụng Hoán Công Thần Chưởng, phải vận công trước đã! Ngươi không có nội lực nhưng có khả năng vận công! Còn Đông Tử từ khi “hôn” Vạn Độc Vương bị trúng độc, uống thuốc cầm độc của Bạch Dương vào rồi không vận công được nữa. Dùng chiêu này chất độc tái phát cho mà chết ngắc à?”

”Chết thật...” Hoán Diện Nhân gãi má. Quả nhiên, cái gì mất mới thấy cái đó quan trọng. Công lực cũng vậy.

”Đông Tử không thể vận công, xem như gián cụt đầu! Ngủm thì không ngủm nhưng không làm ăn gì được!” Hoán Diện Nhân ré lên, rứt tóc, gương mặt đã quá thời hạn cần thay nhân tiện nứt một mảnh lớn rơi xuống đất.

Võ công của Hoán Diện Nhân chủ yếu dựa vào nội lực, xem ra Hoán Diện Nhân không dạy Đông Tử được bao nhiêu.

”Vậy ta dạy cho ngươi chiêu khác!” Hoán Diện Nhân lắc đầu, sau khi suy nghĩ rất lâu, mới nhớ ra một chiêu hiếm hoi không dùng công.

Đó là chiêu “gió thông ống nứa”. Hoán Diện Nhân biến công lực Đông Tử thành rỗng. Người thường khi bị tấn công từ bên ngoài, công lực bên trong sẽ tự động chống đỡ gây nên nội thương. Hoán Diện Nhân dụng công, từ nay, nội lực của Đông Tử hoàn toàn rỗng, nên nếu bị tấn công, ngoại lực sẽ đi qua người Đông Tử mà không gây tổn thất.

Đến phiên Hiết Hổ, hắn cho rằng nếu chỉ dùng chiêu thức, phải học những chiêu bách chiến bách thắng. Hiết Hổ có tài ở tốc độ và bộ móng vuốt. Chiêu thức nhanh và tinh xảo. Đông Tử không có vuốt nên dùng 8 cái phi tiêu dẹp, kẹp vào tay. Hiết Hổ dạy cho Đông Tử chiêu “thạch sùng ngâm thơ” và “cắt đuôi mà chạy”. Chiêu thứ nhất, dùng lực bám của phi tiêu để đi lại trên tường hoặc trần nhà. Kết hợp nhuần nhuyễn có thể chiến đấu trên trần nhà như thể trên đất bằng, lợi dụng cả 6 mặt phẳng không gian mà đánh. Chiêu thứ hai, là chiêu Hiết Hổ dùng tay cắt gãy 5 cây kim châm của Tường Vy. Dùng lực rất ít ở ngón tay nhưng khi nhanh nhạy nắm bắt được điểm yếu của võ khí có thể bẻ gãy võ khí dễ dàng.

Gia dạy Đông Tử một chiêu duy nhất nhưng cũng là độc chiêu chỉ những “nhân vật cấp cao” Vạn Độc Giáo như Phong, hắn và Tường Vy... biết mà thôi. Đây là võ công tà giáo cực kì lợi hại, tên gọi Vạn Độc Liên Hoàn. Dùng ba ngón trỏ, ngón áp út và ngón út nhắm vào cổ đối thủ điểm tử huyệt liên tiếp ba lần. Người của Vạn Độc Giáo vừa dùng độc vừa dụng công, nạn nhân nào trúng huyệt, vừa bị đảo lộn chân khí vừa bị cắt đứt kinh mạch nếu chưa chết ngay cũng không có đường hồi phục!

“Ngươi không có công lực, cũng chẳng có độc, dùng Vạn Độc Liên Hoàn chỉ đủ làm Tường Vy ngạt thở phút chốc thôi. Nhưng ít nhất khi Tường Vy ra tay ngươi biết mà tránh” Gia giải thích, dự đoán lúc giao đấu Tường Vy sẽ hạ thủ nhanh gọn.

“Thêm vào đó, chiêu thức mềm mại, uyển chuyển như khiêu vũ, hai đứa con gái đánh nhau dùng Vạn Độc Liên Hoàn ta xem đẹp mắt nhất! Tốt nhất Đông Tử ngươi cũng bắt đầu theo thời trang của Họa Hồn Cung mặc đồ mát mẻ như Tường Vy đi!” Gia bổ sung, luồn tay ôm eo Đông Tử.

Vạn Độc Vương đấm rầm vào tường, Gia buông Đông Tử ra, tảng lờ “dạy võ thôi mà, làm gì dữ vậy...”

Vạn Độc Vương nghiến răng, chân mày đau nhau thành đường thẳng.

Từ hôm thách đấu với Tường Vy, để chắc ăn, lúc nào Vạn Độc Vương cũng đi cùng Đông Tử. Thậm chí còn cho người kê giường nhỏ trong phòng. Đông Tử ngủ trên giường lớn, Vạn Độc Vương ngủ trên giường nhỏ chắn ngang cửa đề phòng. Cảnh giác không thừa vì thỉnh thoảng vẫn có vài kim châm bí hiểm phóng vùn vụt tới Đông Tử từ phía sau hay thức ăn dọn lên “tự nhiên” có mùi độc dược là lạ.

Đông Tử học võ, Vạn Độc Vương đi theo ngồi nhìn chằm chằm. Vậy mà Gia vẫn cả gan tự tiện sờ mó lung tung.

Nhưng bực mình nhất ở chỗ khi Vạn Độc Vương dạy võ cho Đông Tử, Gia cũng có mặt “quan sát”, đã tống cổ ra mấy lần vẫn lâu lâu thấy hắn xuất hiện trở lại. Chưa hết, lúc Vạn Độc Vương và Đông Tử hai mình một phòng tập. Bên trong phòng, chỉ có hai mình, bên ngoài lấp ló qua khe cửa còn thêm mấy “mình” nữa. Hoán Diện Nhân, Hiết Hổ không bỏ lỡ cơ hội, dọ thám xem “hai anh chị” có tranh thủ vừa tập võ vừa hun hít gì không. Còn Tường Vy cũng thỉnh thoảng Òtình cờ ghé ngang” xem tình hình đến đâu rồi hoặc xem có “ai” muốn uống trà (có độc) không.

Chưa hết...

Bọn gia nhân của Họa Hồn Cung thấy Vạn Độc Vương bình thường lạnh lùng cô độc, một thân một mình, thậm chí Họa Hồn Cung còn ít khi lui đến, vậy mà lần này về cung cùng một cô gái còn dịu dàng chăm sóc, bảo vệ, dạy võ cho. Chuyện xưa giờ chưa từng có nên cũng ở đâu tụ tập quanh phòng tập đông nghẹt!

Do đó, tuy phòng tập gỗ bóng lưỡng thơm phưng phức mùi nhang trầm và rộng mênh mang chỉ có Vạn Độc Vương và Đông Tử, hai người cứ cảm thấy như đang đứng biểu diễn trên sân khấu. Trong lúc luyện võ có khi tay nắm tay, vai chạm vai vậy mà không khí không lãng mạn được một chút nào, chỉ căng thẳng như đang thi khiêu vũ trước mặt bàn dân.

Vạn Độc Vương dạy cho Đông Tử 4 chiêu. Một đánh bằng gậy, chiêu thức độc quyền của Vạn Độc Vương. Hai đánh bằng song xoa - cặp ba chỉa, võ khí yêu thích của Gia. Ba là phi tiệp của Tường Vy, dùng kim châm nhưng xòe rộng ra như quạt. Chiêu thứ tư dùng song luân, hai vòng sắt có gai, Đông Tử không biết của ai.

3 ngày, 8 chiêu thức, đều là 8 chiêu thức của cao thủ thiên hạ, Đông Tử luyện tập ngày đêm.

* * *

Thời hạn đã đến. Cả bọn y hẹn, kéo đến đài ngắm sao.

Trời nắng, gió nhẹ, ong bướm rập rờn, hoa cỏ lẳng lơ, thế mà mặt mày ai nấy đều hung khí đăm đăm.

Tường Vy ra dáng cung chủ, ăn mặc rất điệu nghệ. Trang phục chiến đấu của Tường Vy là áo sát người kết bằng dây kim loại. Tóc cuộn gọn thành búi, giắt kim châm chi chít như bụi xương rồng. Bên dưới vẫn váy xanh tím bay phất phơ như cánh bướm. Đông Tử chỉ mặc đơn giản áo vải trắng, thắt đai lụa đỏ.

Hai thiếu nữ đứng đối diện nhau. Tường Vy ngạo nghễ như biết trước kết quả trận đánh, đôi mắt đen láy nhìn Đông Tử thách thức. Khán giả gồm Hiết Hổ, Hoán Diện Nhân, Vạn Độc Vương và Gia hồi hộp chờ đợi.

Đông Tử hồi hộp nhất. Kết quả trận đánh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện hôn nhân của... à, của Vạn Độc Vương. Liếc qua hàng ghế khán giả, Đông Tử thấy gương mặt của “giải thưởng” nghiêm trọng thì càng căng thẳng hơn.

Hiệp 1. Tường Vy rút kim châm xòe rộng như nan quạt, đôi môi cong nhếch nụ cười đắc thắng. Nhìn từ xa cứ tưởng ả đang phe phẩy cặp quạt, thế nhưng song tiệp kim châm biến đổi không lường. Lúc là quạt, lúc là ám khí, lúc lại biến hóa như song xoa.

Hiết Hổ phất tay ra hiệu, hai cô gái xông vào nhau.

(Còn tiếp)
GIAO CHI

 

Tuyết Đen-kì 15

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’- :: -‘๑’- Chuyên Mục Truyện -‘๑’- :: -‘๑’- Truyện chữ, tiểu thuyết -‘๑’--
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mới
Fixed and up by [A]dmin .
Copyright © 2007 - 2010, cHuYeNtOaN0912.fOrUm-vIeT.nEt .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất