-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Chúc mừng bạn đã đăng nhập thành công. Xin chờ giây lát để trở về trang chủ forum.
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Lưu ý: Gõ Tiếng Việt có dấu, viết đúng chính tả
 Bá Khả (3384)
 >>>lonely<<< (1710)
 quythanhkhuu (1304)
 kendy_girl202 (1043)
 truc_quynh_1994 (885)
 peheophuthuy (767)
 [A]chijioltiz[o] (711)
 Svat_94 (536)
 [P]....[lẶng]im..... (495)
 Su_147617 (426)

Share | 

 

 Tuyết đen - kì 9

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tuyết đen - kì 9 EmptyWed Aug 25, 2010 1:31 pm

>>>lonely<<<
♥♥♥...Yêu một người... là... chấp nhận... buông tay người ấy ra.......khi......... người ấy........ muốn....... nắm chặt lấy.... một.... bàn tay... khác...♥♥♥...
>>>lonely<<<

Thalès
Thalès

Giới tính : Nữ
Cung : Hổ Cáp
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1710
Tài khoản Tài khoản : 3440
Được cảm ơn : 49
Sinh nhật Sinh nhật : 04/01/1994
Tuổi Tuổi : 30
Đến từ Đến từ : ♥♥♥ELF Club♥♥♥
Châm ngôn Châm ngôn : ♥♥♥...Yêu một người... là... chấp nhận... buông tay người ấy ra.......khi......... người ấy........ muốn....... nắm chặt lấy.... một.... bàn tay... khác...♥♥♥...
Level: 30 Kinh nghiệm: 1710%
Sinh mệnh: 1710/100
Pháp lực: 30/100

Bài gửiTiêu đề: Tuyết đen - kì 9

 

KÌ 9

Bạch Dương cũng tán thành ý kiến để Xuân Thu đi cùng. Bạch Dương vẫn còn cay cú, xưa giờ chưa từng hôn hụt ai! “Nhưng mà... biết tìm ở đâu bây giờ...” Đông Tử thở dài.

”Tên Vạn Độc Vương thương tích trầm trọng như vậy... chắc là bò về tìm con nha đầu đó thôi!” - Hiết Hổ tỏ vẻ rành rõi. Vừa nói xong câu đó bị Hoán Diện Nhân liếc cho cái sắc lẻm.

”Con nha đầu nào?” Đông Tử hỏi, hồi hộp như sắp chết trở lại.

”Đối thủ của ngươi đấy... con yêu nữ mà Vạn Độc Vương chạy về... Tường Vy của Họa Hồn Cung, một con nha đầu hư đốn!” - Hoán Diện Nhân nhếch mép.

Đông Tử nghe vậy, chợt nhớ đến dấu móng tay cào trên vai và cánh tay Vạn Độc Vương ngày đó, người nóng như lửa đốt. Máu dâng lên đầu.

Chương 6: Thiên Lệnh, Thánh Chỉ

”Tìm con nhãi Tường Vy làm cái gì! Đi theo ta học võ tốt hơn” Chiêm Tinh Dị Thánh từ đâu xuất hiện phán một câu làm cả bọn dựng tóc gáy.

Không ngờ bà già cũng nhiều chuyện dữ.

”Bà già đến chậm một bước rồi, màn kịch hay vừa kết thúc!” Hoán Diện Nhân bĩu môi.

”Ta già cả không thích xông vào mấy nơi có người tỉ thí võ công!” Bà già cãi “Vả lại ta trên đường vừa ăn bánh bao vừa nhìn sao đã biết diễn biến sự việc rồi, không cần đến sớm.”

Nhìn sao đoán biết sự việc mười mươi, quá lợi hại. Đúng không hổ danh Chiêm Tinh Dị Thánh.

Bà già lại trách “tên Vạn Độc Vương cứng đầu này... đã bảo coi chừng tai nạn cung tên, không bao giờ nghe...”

”Chiêm Tinh Dị Thánh tài năng cao siêu, có thể cho tôi biết đi đâu tìm Vạn Độc Vương bây giờ?”

Đông Tử hồi hộp, rõ ràng nể phục tài năng bà già.

”Ngươi với tên đó hữu duyên thiên lí sẽ tương ngộ. Không lo. Nhưng hai ngươi hữu duyên lại không phận, có gặp cũng chia li” Chiêm Tinh Dị Thánh tương đoán. “Trừ khi ngươi tìm cho ta mảnh vỡ của Nhật Minh Châu, ta sẽ thâu phục ngươi làm đệ tử dạy võ công cho mới mong thoát được nạn kiếp này! Không thì hai ngươi sẽ sinh tử biệt li”

”Bà già làm gì có võ mà dạy?” - Hoán Diện Nhân ngắt lời, rồi hạ giọng lẩm bẩm “Chỉ giỏi nói nhiều lâu lâu may mắn trúng được vài câu!”

”Đúng ta không có võ, nhưng ta biết loại võ nào Đông Tử cần học!” Bà già Chiêm Tinh Dị Thánh nói như đinh đóng cột.

Quay sang Bạch Dương, bà già khinh khỉnh “còn ngươi, muốn hóa giải ân oán nhà họ Bạch thì quên phong vũ châu đi. Kiếm mảnh vỡ của Nhật Minh Châu cho ta.”

Bà già tỏ vẻ rất ghét Bạch Dương, không rõ có phải vì từng bị tên Bạch Dương hôn lén hay không.
Làm gì có chuyện đó!” Bạch Dương hét lên.

Mà này, Nhật Minh Châu là cái gì mà gặp ai cũng bảo tìm thế?

”Nhật Minh Châu đó... là hạt ngọc đẹp hợp với màu da của ta!” Bà già mỉm cười gian xảo như đang úp úp mở mở thiên cơ bất khả lộ gì đó “Hạt phong vũ cả thiên hạ sẽ tranh giành thật ra sẽ không bằng một mảnh ngọc vỡ vô giá trị khi cần!”

”Dĩ nhiên bà già không có võ cần phong vũ châu làm gì! Nhưng chỉ vì bà thích cái hạt gì đó mà bắt cả bọn đi tìm thì không được đâu à nha!” Hiết Hổ cảnh cáo. Bà già tuy mang danh Chiêm Tinh Dị Thánh nhưng càng lúc càng lẩm cẩm rồi.

Đông Tử lúc này mới từ tốn nói “Đa tạ thánh nhân chỉ giáo, Đông Tử chỉ muốn gặp Vạn Độc Vương mà xem thương tích thế nào và cảm tạ ân tình thôi, không có chuyện yêu đương, cũng không muốn tranh bá võ lâm mà tìm ngọc làm gì.”

”Vậy thì thôi... tùy ngươi. Có gì đừng trách ta.” Bà già giận dỗi. “À, mà ngươi tung hoành giang hồ, học gì thì học đừng quên học cho bằng được Nhật Minh Quang Chưởng! Nhân duyên của ngươi và Vạn Độc Vương tùy thuộc vào nó đó.”

”Thôi ta đi ngủ” - Bà kết luận, xong te te bước ra ngoài.

Bà già Chiêm Tinh Dị Thánh xuất hiện, nói những lời tiên tri mập mờ, thế nhưng chỉ có một lời cập nhật đáng giá nhất. Đó là câu cuối: “đi ngủ”. Mọi người đến đây mới để ý rằng trời đã gần sáng, ai cũng mỏi mệt, mặt mũi thâm quầng nên lần lượt ai về phòng nấy nghỉ ngơi một lúc.

Bọn tam quái Cự Giải, Hiết Hổ và Hoán Diện Nhân như thường lệ dồn vào một phòng. Cự Giải vốn dễ ngủ, đặt lưng xuống là ngáy khò khò, thế nhưng lần này dù mệt mỏi vẫn trằn trọc, cuối cùng gã lên tiếng: “Hiết Hổ, Hoán Diện Nhân. Các ngươi định dẫn Đông Tử đến Họa Hồn Cung tìm con nha đầu Tường Vy thật à?”

Hiết Hổ khoái chí léo nhéo: “Dĩ nhiên rồi... đã lâu không gặp, không biết Tường Vy tiểu thư có xinh thêm được chút nào không?”

Hoán Diện Nhân bĩu môi trước sự háo sắc của Hiết Hổ, nhưng rồi ả cũng gãi gãi lớp da vỡ ở má mà theo đuổi một mục đích khác: “Đông Tử thích Vạn Độc Vương, tên này cũng hôn cô bé rồi, bây giờ dẫn Đông Tử vào gặp Tường Vy, chắc chắn sẽ có màn đụng độ cực kì hấp dẫn! Ngày dài của ta sẽ được mua vui đây!”

”Ta không cho phép!” Cự Giải lên tiếng ÒHai ngươi võ công cao siêu, muốn đùa giỡn với người của Họa Hồn Cung thì giỡn. Đông Tử chỉ là con bé bình thường, ngươi đừng đem nó ra đùa mà giết một mạng người! Thêm vào đó, Vạn Độc Vương là người của Vạn Độc Giáo, ngươi biết môn quy của giáo phái này. Quan hệ Vạn Độc Vương và Đông Tử không có kết quả tốt đâu.”

”Lão già nghĩ đừng ghép cặp Vạn Độc Vương với Đông Tử nữa à?” Hiết Hổ đăm chiêu. “Cũng đúng... hiện giờ bọn nó chỉ mới thích thích nhau, chấm dứt là vừa. Đừng để dây dưa sâu sắc rồi sẽ càng đau lòng”.

”Lão già gù!” Hoán Diện Nhân hậm hực “Lão hiền lành từ khi nào? Tam quái chúng ta xưa giờ chỉ thích bày trò vui, hậu quả không cần biết. Sao lão đột nhiên tốt ra thế?”

”Bọn mình chỉ giúp sức chút ít để những con người thích nhau được gần bên nhau. Nối cái gạch, giăng sợi dây, khơi chút lửa... có gì sai? Nếu bọn nó thật sự yêu nhau mà bị hoàn cảnh chia rẽ, đó là chuyện của bọn nó!” Hoán Diện Nhân thuyết phục.

Trong đầu ả có suy nghĩ khác. Hoán Diện Nhân vốn vì chuyện cũ mà thề không tin vào tình yêu. Thế nhưng thân tâm vẫn cứ cố bám víu muốn tin. Ả mâu thuẫn ở chỗ vừa không tin, vừa làm mọi cách hi vọng tình thế chứng minh mình sai. Biết Vạn Độc Vương và Đông Tử sẽ có nhiều trở ngại, ả càng muốn đưa hai người lại gần nhau để mà thử thách xem “sức mạnh tình yêu” thế nào. Nếu Vạn Độc Vương và Đông Tử “chiến đấu” để được bên nhau và thất bại ả sẽ cười phá lên bởi ả đã đoán trúng - tình yêu không phải tất cả. Ngược lại, nếu hai người vượt được mọi trở ngại, ả cũng thấy ngọt ngào trong lòng. Bởi lẽ như vậy càng có lí do để ả hi vọng một ngày nào đó cũng tìm được “tình yêu” thật sự cho mình. Kết quả thế nào, Hoán Diện Nhân cũng hài lòng. Với ả, Vạn Độc Vương và Đông Tử chỉ như con cờ đại diện cho cuộc chiến giữa lí trí đầy hoài nghi và trái tim cứ muốn tin yêu đang ngày đêm giằng co bên trong.
Cự Giải loáng thoáng đoán biết được Hoán Diện Nhân muốn cố tình tạo bi kịch mà đo lượng lòng người. Gã cũng biết trước mối tình Vạn Độc Vương - Đông Tử không có kết quả và cũng có cảm tình với cả Đông Tử lẫn Vạn Độc Vương nên trong phút tốt bụng hiếm hoi của một dị nhân nhiều tuổi đời, gã muốn dừng trò đùa quái ác của Hoán Diện Nhân. Chưa biết hay dở, cấm cho chắc ăn!

Hiết Hổ chẳng suy đoán sâu xa như Hoán Diện Nhân hay Cự Giải. Chỉ biết: dắt Đông Tử vào Họa Hồn Cung gặp Tường Vy thì hắn cũng ngắm được Tường Vy. Là la lá la!

Ba dị nhân ba ý định trái ngược nhau, trước thầm thì bàn tán, sau cãi vã to tiếng, rốt cuộc thành tỉ võ so tài. Gã gù rút chuông đồng ra đánh Hoán Diện Nhân. Ả này cũng vận công hai bàn tay nóng rực bốc khói. Hiết Hổ đứng giữa lúc bênh người này lúc phụ người kia, rốt cuộc chỉ càng làm hai dị nhân đánh nhau hăng hơn. Cuộc tranh chấp chỉ tạm dừng khi Hoán Diện Nhân lột gương mặt Cự Giải thảy vào Hiết Hổ và ngược lại làm hai người này ré lên thất thanh đòi ả phải vận công đổi lại. Nhờ thế mới chịu yên để Hoán Diện Nhân đổi ngược lại mặt nào vào người đó.

Trời nắng lên cao, quá trưa tỉnh dậy, Cự Giải mới phát hiện Hoán Diện Nhân và Hiết Hổ đã lén dẫn Đông Tử đi mất rồi. Hiết Hổ và Hoán Diện Nhân biết lão gù sẽ tiếp tục cản nên cả bọn len lén chuồn từ sớm.

Đông Tử không muốn liên lụy Xuân Thu và Bảo Thường và dĩ nhiên không thể đi cùng Bạch Dương nên cũng im lặng ra đi chỉ để lại lá thư tạm biệt.

Xuân Thu đọc lá thư cho mọi người nghe, trong lòng thấy lo lắng lắm. Đặc biệt khi thấy gã gù Cự Giải giận quá vận công phi thân đi mất không nói một lời.

Vừa lúc đó, quan quân nhà Vĩnh Phúc rầm rầm kéo đến, bủa vây tứ phía ngoài võ đường. Hai hàng quân sầm sập tuần hành vào đại sảnh mở đường cho một kiệu hoa 8 người khênh lặc lè tiến vào.

Nhà họ Lưu thất hãi - không lẽ huyện lệnh Vĩnh Phúc phát hiện ra Đông Tử giả chết? Lúc này mà vào, người đã đi, quan tài trống lốc, nếu quan muốn xem xác mà không thấy thì làm sao đối phó đây.

Cả người thông minh như Xuân Thu cũng không biết tính toán thế nào. Không biết Bạch Dương đây là con nhà tướng lớn trong triều, có ra tay nói giúp gì được không.

”Không được đâu” - Bạch Dương nhún vai. “Ta ra ngoài là trà trộn giả dân thường. Ra uy không cần thiết sẽ tạo tiếng xấu cho gia đình. Để xem bọn này muốn gì đã.”

Quả chuyện hệ trọng. Đích thân huyện lệnh lão gia đi vào võ đường. Huyện lệnh lão gia thậm chí không phải người ngồi kiệu, mà chạy lót tót vào trong, mặt mày nghiêm trọng. Huyện lệnh lão gia hét: “Tất cả quỳ xuống!” Vừa hét xong, bọn quân lính đồng loạt nện cán giáo xuống nền ầm ầm thị uy.

Cả võ đường họ Lưu kể cả Xuân Thu đồng loạt quỳ gối, chỉ có bọn Bạch Dương và 7 cô gái vẫn ngang nhiên đứng thẳng. Một người đi trước kiệu thấy vậy mới tiến lại gần:

”Bạch Dương công tử, có chiếu chỉ của hoàng thượng, không lẽ Bạch đại công tử cũng không thi lễ?”

(còn tiếp)

GIAO CHI

 

Tuyết đen - kì 9

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-‘๑’- Chuyên Toán Bến Tre 09-12 -‘๑’- :: -‘๑’- Chuyên Mục Truyện -‘๑’- :: -‘๑’- Truyện chữ, tiểu thuyết -‘๑’--
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mới
Fixed and up by [A]dmin .
Copyright © 2007 - 2010, cHuYeNtOaN0912.fOrUm-vIeT.nEt .
Powered by phpBB2 - GNU General Public License. Host in France. Support by Forumotion.
Xem tốt nhất ở độ phần giải lớn hơn 1280x1024 và trình duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất